Thép tròn SCM440H làm Bu lông cường độ cao - Phi 40 thích hợp không?

Bu lông cường lực là kết cấu quan trọng đối với các công trình sản xuất. Thép tròn SCM440H thích hợp làm Bu lông cường lực phi 40 như thế nào?

1. Bul lông cường lực là gì?

Bu lông neo cường lực là chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, móng các công trình xây dựng. 

Bu lông neo được sử dụng nhiều trong các công trình thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, công trình xây dựng, ...

Bu lông cường lực phải chịu tải trọng rất nặng, chịu lực ma sát và mài mòn cao chính vì thế vật liệu để sản xuất Bu lông cường lực phải có khả năng chịu lực tốt, chịu tải trọng nặng. Vậy với Bu lông cường lực được chế tạo từ thép tròn đặc SCM440H phi 40 có đảm bảo được chất lượng của Bu lông cường lực?

2. Thép tròn SCM440H thích hợp làm Bu lông cường lực phi 40 như thế nào?

Vì Bu lông neo cường lực giúp cố định các kết cấu trong các công trường xây dụng, trạm viễn thông nên phải chịu tải trọng rất nặng, lực tác động lên bề mặt lớn.

Thép tròn SCM440H phi 40 - Thích hợp làm Bu lông cường lực như thế nào?

Thép tròn đặc SCM440H - Phi 40

Kèm theo đó là bị ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên như: thời tiết, bùn đất, ... nên Bu lông neo cường lực làm từ các mác thép Cacbon sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, độ cứng không đồng nhất dẫn đến hư hỏng nên sẽ làm tăng các chi phí phát sinh khác.  

Nhận ra được điều này các công ty đã lựa chọn và sử dụng thép tròn đặc SCM440H làm vật liệu chính để làm Bu lông neo cường lực. Và mác thép này đã nhanh chóng đem lại sự hiệu quả thực tế cho các công ty chuyên sản xuất Bu lông neo. 

Thép tròn đặc SCM440H phi 40 đã được nhà sản xuất nâng cao cơ tính trong quá trình chế tạo, giúp cho khả năng chịu tải trọng của SCM440H tốt hơn các dòng thép Cacbon thông thường.

Độ bền kéo thép tròn SCM440H đạt trên 8.8 mà không cần qua xử lý nhiệt, thỏa mãn yêu cầu của nhiều công trình.

Thép tròn đặc SCM440H có sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng và độ dẻo giúp cho Bu lông cường lực được gia công từ SCM440H hạn chế tình trạng biến dạng trong quá trình sử dụng, giúp Bu lông sử dụng được lâu hơn.

Khả năng chịu ăn mòn của thép SCM440H cũng rất tốt, phù hợp cho môi trường sử dụng của Bu lông cường lực như nắng, mưa.

Ngoài ra với kích thước và quy cách đa dạng, thép tròn đặc SCM440H sử dụng để chế tạo Bu lông cường lực với hình dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng nhà sản xuất.

Nhờ những ưu điểm trên mà có thể thấy thép tròn đặc SCM440H làm Bu lông neo cường lực giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lợi nhuận và uy tín cho doanh nghiệp.

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 25

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 30

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 40

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 45

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

  * Zalo: Sevit Special Steel