Bu lông neo cường độ cao - Thép tròn đặc SCM440H Phi 25

Bu lông neo cường độ cao thường là loại có độ bền kéo từ 8.8 trở lên. Và bu lông neo cường độ cao làm từ thép tròn đặc SCM440H - Phi 25 mm sẽ đem lại lợi ích như thế nào?

1. Bu lông neo cường độ cao là gì?

Bu lông neo cường độ cao thường có độ bền kéo từ 8.8 trở lên và là chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, móng các công trình xây dựng. 

Bu lông neo được sử dụng nhiều trong các công trình thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, công trình xây dựng, ... 

Vậy vật liệu nào trên thị trường phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất để làm bu lông neo cường độ cao?

2. Thép tròn đặc SCM440H - Phi 25 mm dùng làm Bu lông neo cường lực?

Vì Bu lông neo cường lực giúp cố định các kết cấu trong các công trường xây dụng, trạm viễn thông nên phải chịu tải trọng rất nặng, lực tác động lên bề mặt lớn.

Kèm theo đó là bị ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên như: thời tiết, bùn đất, ... nên Bu lông neo cường lực làm từ các mác thép Cacbon sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, độ cứng không đồng nhất dẫn đến hư hỏng nên sẽ làm tăng các chi phí phát sinh khác.  

Nhận ra được điều này các công ty đã lựa chọn và sử dụng thép tròn đặc SCM440H làm vật liệu chính để làm Bu lông neo cường lực. Và mác thép này đã nhanh chóng đem lại sự hiệu quả thực tế cho các công ty chuyên sản xuất Bu lông neo. 

Thép tròn đặc SCM440H được sử dụng làm bulong neo như thế nào?

Bu lông neo - Thép tròn đặc SCM440H Phi 25

Yếu tố quan trong giúp thép tròn đặc SCM440H - Phi 25 mm thích hợp làm Bu lông neo cường lực chính là Độ bền kéo đạt đến 9.8 vượt xa yêu cầu 8.8 ban đầu.

Ngoài ra, giới hạn chảy đạt 730 Mpa và độ giãn dài đạt đến 18% của thép SCM440H còn tăng cơ tính Bu lông neo cường lực lên đáng kể.

Bên cạnh đó, thép tròn đặc SCM440H đã được nhà sản xuất nâng cao cơ tính trong quá trình chế tạo, giúp cho khả năng chịu tải trọng của SCM440H tốt hơn các dòng thép Cacbon thông thường.

Khả năng chịu ăn mòn của thép SCM440H cũng rất tốt, phù hợp cho môi trường sử dụng của Bulong neo cường lực như nắng, mưa.

Ngoài ra với kích thước và quy cách đa dạng, thép tròn đặc SCM440H sử dụng để chế tạo bu long neo với hình dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng nhà sản xuất.

Nhờ những ưu điểm trên mà có thể thấy thép tròn đặc SCM440H làm Bu lông neo cường lực giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lợi nhuận và uy tín cho doanh nghiệp.

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 25

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 30

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 40

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 45

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

  * Zalo: Sevit Special Steel