Bu lông neo cường lực - Thép tròn SCM440H Phi 30 - Có tốt không?

Bu lông neo cường độ lực thường là loại bu lông được gia công từ vật liệu có độ bền kéo cao. Vậy Bu lông neo cường lực - Thép tròn SCM440H Phi 30 - Có tốt không?

1. Bu lông neo cường độ cao là gì?

Bulong neo hay bulong móng là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng. 

Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Bulong neo được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại dự án, từ các tòa nhà đến đập nước và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với kết cấu thép.

Có rất nhiều loại bu lông neo, nhưng thiết kế chung bao gồm một đầu ren, ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài.

Vậy vật liệu nào trên thị trường phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất để làm bu lông neo cường độ cao?

2. Bu lông neo cường lực - Thép tròn SCM440H Phi 30 - Có tốt không?

Vì Bu lông neo cường lực giúp cố định các kết cấu trong các công trường xây dựng, trạm viễn thông nên phải chịu tải trọng rất nặng, lực tác động lên bề mặt lớn.

Kèm theo đó là bị ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên như: thời tiết, bùn đất, ... nên Bu lông neo cường lực làm từ các mác thép Cacbon sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, độ cứng không đồng nhất dẫn đến hư hỏng nên sẽ làm tăng các chi phí phát sinh khác.  

Bu lông neo cường lực - Thép tròn SCM440H Phi 30 - Có tốt không?

Bu lông neo cường lực - SCM440H Phi 30

Nhận ra được điều này các công ty đã lựa chọn và sử dụng SCM440H làm vật liệu chính để làm Bu lông neo cường lực. Và mác thép này đã nhanh chóng đem lại sự hiệu quả thực tế cho các công ty chuyên sản xuất Bu lông neo.

Yếu tố quan trọng giúp SCM440H - Phi 30 mm thích hợp làm Bu lông neo cường lực chính là Độ bền kéo có thể đạt đến 9.8.

Bên cạnh đó, thép tròn đặc SCM440H đã được nhà sản xuất nâng cao cơ tính trong quá trình chế tạo, giúp cho khả năng chịu tải trọng của SCM440H tốt hơn các dòng thép Cacbon thông thường.

Khả năng chịu ăn mòn của thép SCM440H cũng rất tốt, phù hợp cho môi trường sử dụng của Bulong neo cường lực như nắng, mưa.

Ngoài ra với kích thước và quy cách đa dạng, thép tròn đặc SCM440H sử dụng để chế tạo bu long neo với hình dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng nhà sản xuất.

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 30

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 40

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 45

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

  * Zalo: Sevit Special Steel