SCM440H - Nâng cao chất lượng bộ duỗi (con lăn duỗi) trong máy bẻ đai

Bộ duỗi hay còn gọi là con lăn duỗi là bộ phận trong máy bẻ đai thường làm bằng thép S45C. Vậy SCM440H làm bộ duỗi (con lăn duỗi) trong máy bẻ đai có giúp nâng cao chất lượng?

1. Bộ duỗi trong máy bẻ đai là gì?

Bộ duỗi thẳng trong máy bẻ đai bao gồm nhiều con lô được làm bằng thép đặc chủng không mòn, chịu được áp lực cao khi làm việc.

Độ bền lâu dài, khả năng chịu mài mòn tốt và giúp cho sắt thép đi qua máy được duỗi thẳng tuyệt đối. Đồng thời có thể điều chỉnh, thay đổi sản phẩm dễ dàng. 

Bộ duỗi thẳng làm việc trong môi trường chịu ma sát cao, khả năng chịu mài mòn lớn vậy đâu là vật liệu để chế tạo bộ duỗi thẳng để đạt năng suất hiệu quả cao nhất?

2. Nâng cao chất lượng bộ duỗi trong máy bẻ đai với thép tròn SCM440H

Như các bạn đã biết bộ duỗi dao bẻ đai phải làm việc trong điều kiện chịu ma sát liên tục và chịu độ mài mòn cao và kèm theo đó là phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng.

Nâng cao chất lượng bộ duỗi trong máy bẻ đai với thép tròn SCM440H

Thép tròn SCM440 làm bộ duỗi / con lăn duỗi

Chính vì những lý do nói trên nên vật liệu chính để tạo ra bộ duỗi dao bẻ đai cần phải đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ cứng cao và phải chịu được độ ma sát cao trong quá trình làm việc.

Và thép tròn đặc SCM440H làm bộ duỗi dao bẻ đai chính là nguyên liệu phù hợp bởi những ưu điểm về cơ tính như:

- Bộ duỗi làm bằng thép SCM440H hạn chế mài mòn rất tốt, ít bị biến dạng khi hoạt động.

- Độ cứng sau nhiệt luyện đồng nhất tại mọi điểm hạn chế trường hợp bị nứt, mẻ trong quá trình làm việc.

- Thép SCM440H có sự kết hợp giữa Molypden và Crom giúp thép SCM440H cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo, giúp cho phôi thép hạn chế tình trạng biến dạng trong quá trình gia công.

Vậy nên với việc sử dụng thép tròn đặc SCM440H làm bộ duỗi dao bẻ đai sẽ giúp cho các công ty tiết giảm chi phí khi giảm khả năng thay thể bộ duỗi và nâng cao uy tín của nhà sản xuất máy bẻ đai. 

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 65 mm

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 70 mm

  ---> Đặt thép tròn đặc SCM440H - Phi 75 mm

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

  * Zalo: Sevit Special Steel