Hướng dẫn mua hàng

Kính chào quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Sevit Special Steel.

Để mua sản phẩm mình ưa thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, Chúng tôi xin gửi tới quý khách hình ảnh hướng dẫn các bước mua hàng như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của https://sevit.vn/

Bước 1

Quý khách click vào mục "Sản phẩm" để tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm.

Bước 1 Sevit Special Steel

Bước 2: Bây giờ bạn hãy click chọn sản phẩm mà quý khách muốn. Ví dụ quý khách chọn sản phẩm thép SKD11 tấm, Sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết sản phẩm như dưới.

Bước 2

Quý khách có thể xem các thông số thuộc tính cũng như bài viết đánh giá về sản phẩm ngay bên dưới.

Bước 3: Quý khách nhập kích thước và số lượng yêu cầu. Sau đó, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động tính ra khối lượng và thành tiền.

Bước 3

Bước 4: Sau khi đã hài lòng với sản phẩm quý khách vui lòng click vào nút “ĐẶT MUA”. Hoặc chọn nút "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" nếu quý khách muốn mua thêm sản phẩm khác.

Bước 4

Bước 5: Tiến hành thanh toán. Sau khi quý khách chọn nút "THANH TOÁN". Quý khách sẽ thấy Form thông tin cần thiết để điền bao gồm: “Họ và tên”, “Email”, “Số điện thoại”, “Tỉnh”, “Quận”, “Địa chỉ”. Trường hợp giao địa chỉ khác, quý khách có thể điền thêm Form bên dưới.

Bước 5

Bước 6: Quý khách có thể lựa chọn 2 phương thức nhận hàng là nhận hàng tại Sevit Special Steel hoặc giao hàng tận nơi.

Bước 7: Thanh Toán. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc qua thẻ ATM (Đối với các đơn hàng trên 500.000 đồng, Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng). Vui lòng bấm nút "Đặt hàng" để hoàn tất.

Bước 7

Và quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của Sevit Special Steel sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.

Bước 8

Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Sevit Special Steel.