Nâng cao năng suất của dao chấn tôn với thép tấm DC11 dày 26mm

Trong các bài viết trước, Sevit đã giới thiệu về thép tấm SKD11 làm dao chấn tôn. Hôm nay tiếp tục với chủ đề dao chấn tôn Sevit gửi đến các bạn: ''Nâng cao năng suất của dao chấn tôn với thép tấm DC11 dày 26mm''

1. Dao chấn tôn đối với quy trình sản xuất tôn, thép

Dao chấn tôn là một sản phẩm quan trọng đối với các dây chuyền sản xuất tôn thép. Chúng thường được sử dụng để để chấn bề mặt kim loại nhằm giúp thay đổi hình dạng của tấm kim loại. 

Dao chấn tôn thường hoạt động liên tục trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Điều này đòi hỏi thép làm dao chấn tôn phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe như độ cứng, độ bền, độ dẻo dai để đảm bảo chất lượng cho bộ dao. 

Dao chấn tôn thường được gia công từ các mác thép công cụ có độ cứng cao, chủ yếu là thép tấm SKD11 để đảm bảo năng suất làm việc của bộ dao. Vậy bên cạnh dòng thép SKD11 còn có mác thép nào phù hợp để làm dao chấn tôn không? Vật liệu đó có chất lượng như thế nào?

2. Nâng cao năng suất của dao chấn tôn với thép tấm DC11 dày 26mm

Chấn là phương pháp làm thay đổi hình dạng bề mặt của kim loại với lực chấn xuống rất nhanh và mạnh. Chính vì thế bộ dao chấn phục vụ cho quá trình chấn tôn, thép thường xuyên phải chịu mài mòn, chịu lực va đập tác động trực tiếp lên bề mặt của lưỡi dao.

Nâng cao năng suất của dao chấn tôn với thép tấm DC11 dày 26mm

Dao chấn tôn

Nhằm giúp cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu suất chấn cho dây chuyền sản xuất mà thép tấm DC11 đã được thử nghiệm và đưa vào sử dụng làm vật liệu để làm dao chấn tôn.  

Thép tấm DC11 là dòng thép công cụ cao cấp do hãng Daido sản xuất. DC11 là vật liệu chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng gia công khuôn mẫu. Bên cạnh đó với cơ tính của mình DC11 còn có thể được sử dụng để làm các lưỡi dao công nghiệp và dao chấn tôn là một trong số đó.

Thép tấm DC11 được sản xuất từ công nghệ luyện kim mới nhất của hãng Daido chình vì thế ngoài cơ tính được cải thiện thì khả năng chịu mài mòn của mác thép này cũng tốt hơn so với các mác thép khác.

Sự cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo giúp cho thép DC11 hạn chế tình trạng bị gãy, bể phôi trong quá trình gia công sản phẩm.

Ngoài ra khi sử dụng thép tấm DC11 để gia công dao chấn tôn sẽ giúp cho bộ dao bền hơn, quá trình sử dụng cũng lâu hơn, nâng cao năng suất cho toàn dây chuyền sản xuất.

Với những thông tin trên, Sevit tin rằng các công ty chuyển sản xuất dao đã có thêm sự lựa chọn tốt nhất trong việc tìm mua và sử dụng vật liệu làm dao, nâng cao uy tín của công ty.

  ---> Đặt hàng thép tấm DC11 - Dày 26 mm

  ---> Đặt hàng thép tấm DC11 - Dày 36 mm

  ---> Đặt hàng thép tấm DC11 - Dày 46 mm

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

 Zalo: Sevit Special Steel