Bền hơn - Lâu hơn với thép tấm SKD11 làm khuôn dập ke Inox cửa nhôm

Ke Inox cửa nhôm ngoài công dụng tăng tính thẩm mỹ cho cửa nhôm còn có công dụng tăng cứng cho bộ cửa. Vậy làm sao để bền hơn khuôn dập ke Inox cửa nhôm với thép tấm SKD11?

1. Ke Inox cửa nhôm là gì?

Ke Inox cửa nhôm là vật dụng cần thiết đối với tất cả các loại cửa nhôm hiện nay. Chúng được sử dụng để cho vào trong ruột 2 góc của thanh nhôm để khi ép góc khung cửa trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Ke nhôm có kích thước đa dạng và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Ke Inox cửa nhôm được các nhà sản xuất gia công thông qua bộ khuôn dập ke Inox. Thông thường các loại khuôn dập phải hoạt động rất nhanh và lực tác động lên bộ khuôn là rất lớn. Và bộ khuôn dập ke Inox cũng không phải ngoại lệ. 

Vậy để gia công ra bộ khuôn dập ke Inox chất lượng thì vật liệu nào đảm bảo được các yêu cầu từ bộ khuôn? 

2. Bền hơn - Lâu hơn với thép tấm SKD11 làm khuôn dập ke Inox cửa nhôm 

Khuôn dập ke cửa nhôm hoạt động liên tục với cường độ làm việc cao, bộ khuôn thường xuyên chịu lực mài mòn lớn và trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiệt.

Bền hơn - Lâu hơn với thép tấm SKD11 làm khuôn dập ke Inox cửa nhôm 

Vậy nên vật liệu được lựa chọn để làm khuôn cần phải có sự cân bằng giữa độ cứng, độ dẻo và cùng với đó là tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Thép tấm/tròn SKD11 chính là sự lựa chọn phù hợp cho các yêu cầu kỹ thuật của khuôn dập dập ke cửa nhôm, giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian, chi phi, hiệu suất công việc.

Thép SKD11 với độ cứng vừa phải nên có thể dễ dàng đạt độ cứng phù hợp sau khi xử lý nhiệt.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Crom - Molypden giúp cho thép có sự cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo giúp cho bộ khuôn hạn chế tình trạng bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Mác thép SKD11 có khả năng chịu mài mòn, chịu được lực ma sát cao và có thể hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng dài giúp bộ khuôn có thời gian sử dụng lâu hơn.

Tóm lại đối với khuôn dập ke cửa nhôm nói riêng và các loại khuôn dập nguội nói chung thì SKD11 vừa có độ cứng thích hợp, cộng với đó là năng làm việc với tần suất ổn định trong môi tường chịu áp lực lớn, độ mài mòn cao.

Và đây cũng là giải pháp giúp cho các công ty sản xuất khuôn dập nguội tối ưu được chi phí giá thành, nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp.

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 10 mm - Dày 16 mm)

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 18 mm - Dày 115 mm)

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 120 mm - Dày 150 mm)

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

 Zalo: Sevit Special Steel