Với thép tấm SKD11 làm khuôn dập bồn rửa chén - Hiệu suất dập ra sao?

Khuôn dập bồn rửa chén SKD11 không còn xa lạ đối với anh em cơ khí. Vậy với thép tấm SKD11 làm khuôn dập bồn rủa chén thì hiệu suất dập ra sao?

1. Bồn rửa chén là gì?

Bồn rửa chén hay còn gọi là chậu rửa bát, chậu rửa chén là đồ dùng phổ biến trong các gia đình. Hiện nay, bồn rửa chén được sử dụng với các mục đích đa dạng hơn, các nhà sản xuất chia ra nhiều ngăn, trong đó có ngăn rửa chén bát, ngăn chuyên rửa hoa quả, ngăn chuyên rửa rau, thịt cá, ...

Chính vì thế, ngày nay chậu rửa bát có các thiết kế rất đa dạng từ bồn rửa chén 1 hố, 2 hố, liền khối, chậu rửa bát có chân, bồn rửa bát công nghiệp, ... đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bồn rửa chén rất đa dạng về hình dạng chính vì thế bộ khuôn dập bồn rửa chén cũng rất đa dạng về hình dạng kích thước. 

Trong sản xuất bồn rửa chén, bộ khuôn dập hoạt động với tần suất cao, lực tác động mạnh, ma sát nhiều nên rất dễ bị biến dạng. Vậy thép tấm SKD11 có thể đáp ưng yêu cầu từ các nhà sản xuất để gia công bồn rửa chén được không?

2. Với thép tấm SKD11 làm khuôn dập bồn rủa chén

Khuôn dập bồn rửa chén thường xuyên hoạt trong môi trường dập liên tục, chịu tác động của lực ma sát và độ mài mòn cao.

Chính vì thế bộ khuôn làm ra phải đảm bảo về mặt độ bền, độ cứng ổn định, có thể chịu tác động của lực ma sát, chống mài mòn tốt nhằm giúp cho bộ khuôn có thể hoạt động ổn định, giảm được tình trạng nứt, bể trong quá trình sử dụng bộ khuôn.

Vậy đâu là mác thép phù hợp với yêu cầu của khuôn dập bồn rửa chén? Thép tấm SKD11 có được không?

Với thép tấm SKD11 làm khuôn dập bồn rủa chén - Hiệu suất dập ra sao?

Thép tấm SKD11

Thép SKD11 là dòng thép công cụ, nên về mặt cơ tính mác thép có nhiều ưu điểm như:

- Có khả năng chịu mài mòn tốt, chịu được tác động của nhiều loại lực lên sản phẩm được gia công từ SKD11 và có độ dẻo dai tuyệt vời.

- Thép tấm SKD11 có thể làm việc tốt trong môi trường dập liên hoàn, va chạm liên tục giúp cho bộ khuôn làm từ SKD11 bền hơn và sử dụng lâu hơn so với các mác thép khác.

- Bề mặt sau khi gia công với vật liệu là SKD11 sáng bóng hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Độ cứng sau tôi chân không đạt đến 60 HRC phù hợp với các loại khuôn dập yêu cầu độ cứng cao.

Từ những ưu điểm nói trên thép SKD11 hoàn toàn có thế sử dụng để làm khuôn dập bồn rửa chén nhờ những ưu điểm mà mác thép này đem lại cho các công ty chuyên sản xuất khuôn dập nói chung và khuôn dập bồn rửa chén nói riêng.

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 120 mm - 150 mm)

  ---> Đặt hàng thép tròn SKD11 (Phi 190 mm - 280 mm)

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

 Zalo: Sevit Special Steel