Thép tấm SKD11 dày 12 mm làm khuôn ép gạch - Năng suất ra sao?

Quá trình sản xuất gạch, bộ khuôn ép gạch phải chịu ảnh hưởng của nhiều loại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sản xuất của bộ khuôn. Vậy với thép tấm SKD11 dày 12 mm làm khuôn ép gạch - Năng suất ép gạch ra sao?

1. Khuôn ép gạch là gì?

Khuôn ép gạch hay còn gọi là khuôn gạch bê tông, khuôn gạch block là một bộ khuôn quan trọng nằm trong hệ thống tạo hình trong dây chuyền sản xuất gạch. Một bộ khuôn ép gạch hoàn chỉnh gồm có bàn ép và đế khuôn.

Khuôn ép gạch được chế tạo bằng thép công cụ chịu mài mòn cao và là bộ phận quan trọng quyết định tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của từng viên gạch.

Bộ khuôn chất lượng phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì vậy, khuôn phải hội tụ đủ các yếu tố: Lớp trong của thép dẻo để khắc chế sự rung động, lực ép và va đập, lớp ngoài của thép lại phải cứng để hạn chế độ mài mòn trong quá trình làm việc.

Vậy với những yêu cầu như vậy thép tấm SKD11 dày 12 mm làm khuôn ép gạch có đảm bảo được chất lượng và năng suất hoạt động của bộ khuôn?

2. Thép tấm SKD11 dày 12 mm làm khuôn ép gạch - Năng suất ra sao?

Với tần suất làm việc liên tục và khắc nghiệt khuôn ép gạch chắc chắn phải chịu nhiều loại lực tác động trực tiếp lên bề mặt của khuôn, kèm theo đó bộ khuôn có thể bị biến dạng trong quá trình làm việc.

Để khắc phục được các nhược điểm đã nêu của bộ khuôn nên thép tấm SKD11 đã được các công ty lựa chọn sử dụng để làm vật liệu chế tạo khuôn.

Thép tấm SKD11 dày 40mm làm khuôn ép gạch - Năng suất ép gạch ra sao?

Khuôn ép gạch bằng thép tấm SKD11 - Dày 12 mm

Trong quá trình sản xuất gạch, bộ khuôn và nguyên liệu luôn có sự ma sát không ngừng trong thời gian dài tạo ra sự hao mòn cho khuôn. Và thép tấm SKD11 sẽ giúp nâng cao khả năng mài mòn cho bộ khuôn.

Bên cạnh đó với hàm lượng Cacbon có trong thành phần hóa học, thép tấm SKD11 có thể dễ dàng đạt đến độ cứng phù hợp sau khi trải qua quá trình xử lý nhiệt.

Ngoài độ cứng tốt, thép tấm SKD11 cũng có độ bền rất tốt điều này giúp cho bộ khuôn ép gạch hạn chế được tình trạng bể, nứt khuôn từ đó giúp bộ khuôn ép gạch sử dụng được lâu hơn.

Với sự có mặt của Crom bộ khuôn được gia công từ SKD11 không những được cải thiện độ cứng mà còn giúp cho bộ khuôn hạn chế tình trạng bị Oxy hóa. Ngoài ra Crom còn có tính sáng bóng giúp cho bộ khuôn nhìn đẹp hơn.

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 10 - 16 mm)

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 18 - 115 mm)

  ---> Đặt hàng thép tấm SKD11 (Dày 120 - 150 mm)

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel 

  * Zalo: Sevit Special Steel