Những công ty sản xuất thép SKD11 tại Nhật

Hiện nay trên thế giới có nhiều nhà sản xuất thép SKD11. Tuy nhiên, Những công ty sản xuất thép SKD11 lâu đời và uy nhất phần lớn đều nằm ở Nhật Bản

Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều nhà máy sản xuất thép SKD11, chúng được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, có thể kể đến như: Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Điển, Trung Quốc, …

Và một trong những công ty sản xuất thép SKD11 có tuổi đời lên đến 100 năm hầu hết đều nằm tại Nhật Bản. Điều này đã được khẳng định bởi thương hiệu và uy tín của họ trên thị trường. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty sản xuất thép SKD11 tại Nhật Bản ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Những công ty sản xuất thép SKD11

Hiện nay, trên thế giới có nhiều nhà sản xuất thép SKD11. Tại Nhật Bản thì có những nhà sản xuất như:

 - Daido Steel CO., LTD;

 - Nippon Koshuha Steel CO., LTD;

 - Sanyo Special Steel CO., LTD;

 - Aichi Steel CO., LTD;

 - Hitachi Metals CO., LTD.

Tùy vào mỗi nhà sản xuất mà SKD11 được gọi với nhiều tên gọi khác nhau bởi những tính năng và thương hiệu riêng biệt. Ví dụ như thép DC11 của Daido.

Những công ty sản xuất thép SKD11 tại Nhật Bản

Những công ty sản xuất thép SKD11 tại Nhật Bản - DC11

  => Sản phẩm liên quan: Thép đặc biệt SKD11

  => Bài viết liên quan:  Lý do làm dao chấn tôn bằng thép tấm SKD11

2. Thép SKD11 không rõ nguồn gốc xuất xứ đem đến rủi ro nào?

Việc lựa chọn thép SKD11 không rõ xuất xứ sẽ đem đến rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến việc lựa chọn phương pháp gia công, quy trình nhiệt luyện sao cho phù hợp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm đầu ra và tuổi thọ của chi tiết.

Ngoài việc khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp gia công khi sử dụng thép SKD11 không có xuất xứ rõ ràng thì đơn vị gia công còn có thể chịu thêm nhiều chi phí có thể phát sinh như:

 - Khó gia công vì độ cứng không đồng đều dẫn đến việc làm tăng chi phí gia công.

 - Khi gia công dễ bị bị hư hại → mua lại vật tư  → làm tăng chi phí.

 - Chất lượng thép không đồng đều, nhiệt luyện sẽ không đạt đúng độ.

Do đó, việc lựa chọn thép SKD11 có đầy đủ thông tin nhà sản xuất sẽ giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn giải pháp gia công, đồng thời cải thiện được chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Ngoài ra, đơn vị gia công còn dễ dàng lựa chọn phương pháp nhiệt luyện hơn giúp nâng cao cơ tính cho thép SKD11 do đã nẵm rõ thành phần hóa học theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hy vọng những thông tin trong chuyên mục Blog Thép đặc biệt của Sevit trên sẽ giải đáp được khúc mắc mà quý độc giả đang gặp phải. Nếu muốn được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về cái loại thép công nghiệp, quý bạn đọc có thể liên hệ tới số 0332 91 61 61 hoặc chat trực tuyến ngay cùng chúng tôi.
Sevit rất hân hạnh giải đáp mọi thắc mắc của quý độc giả!

Liên hệ với Sevit qua:

  * Hotline: 0332 91 61 61

  * Fanpage: Sevit Special Steel

  * Zalo: Sevit Special Steel